AMT Electronics Chameleon Cab CN-1Cabinet Emulator AMT Electronics Chameleon Cab CN-1Cabinet Emulator THÔNG TIN SẢN PHẨMCN-1 Chameleon Cab là một công cụ mô phỏng loa độc đáo, độc đáo mà AMT đã tạo ra do nhu cầu gia tăng phổ biến của các hãng phim gia đình. Giờ đây, người chơi đàn ghi ta có thể dễ dàng ghi lại bàn đạp / bàn đạp od yêu thích của mình, bàn đạp hoàn chỉnh hoặc tiền thưởng trực tiếp vào máy tính hoặc DAW. Điều này sẽ có cách khác, là không thể, dẫn đến một âm thanh giòn gợn sóng mỏng bằng cách không sử dụng mô phỏng tủ thích hợp.AMT đã đóng gói một loạt các kích cỡ tủ, loa và vị trí mic; tất cả bên trong một bao vây có kích thước bàn đạp nhỏ mạnh mẽ. Cuối cùng, Chameleon Cab mang lại kết quả âm thanh chuyên nghiệp cho tất cả mọi người, mà không cần tốn hàng ngàn đô la cho thiết bị đắt tiền!Đơn giản chỉ cần cắm đầu ra của bàn đạp biến dạng / od của bạn hoặc preamp vào đầu vào của CN-1. Kết nối đầu ra của CN-1 với thiết bị ghi âm của bạn, và âm thanh đàn guitar ngay lập tức. Điều chỉnh âm thanh theo ý thích của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển CAB SIZE, MAGNET, TURN và POSITION.THÔNG TIN KỸ THUẬTKIỂM SOÁT:- SIZE CAB Điều chỉnh kích thước loa tổng thể được mô phỏng. Mô phỏng tủ phong cách nhỏ hơn 1 x 10 "tất cả các con đường lên đến một tủ dày 4 x 12" và tất cả mọi thứ ở giữa.- MAGNET Điều chỉnh đáp ứng tần số cắt của nam châm loa.- VỊ TRÍ Giả lập di chuyển micrô đến gần trung tâm của hình nón loa, hoặc cách xa trung tâm.- TURN Giả lập trục quay của micrô, từ thẳng lên - tới micrô hướng đối diện góc cạnh.THÔNG SỐ KỸ THUẬT:- Mạch mô phỏng loa AMT- Kích thước Cab, Magnet, Position và Turn Controls- 1/4 "Jack đầu vào và đầu ra- Jack cắm đầu vào và đầu ra AUX 1/8 "cho các thiết bị khác nhau- Powered by 9-12v DC, Trung tâm phủ định S001613 Multi-Effect pedals 2.970.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 30-11-2018 02:15:36 PM - 352 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001613

AMT Electronics Chameleon Cab CN-1Cabinet Emulator

Giá bán: 2.970.000đ
Thương hiệu 2: AMT  
THÔNG TIN SẢN PHẨM

CN-1 Chameleon Cab là một công cụ mô phỏng loa độc đáo, độc đáo mà AMT đã tạo ra do nhu cầu gia tăng phổ biến của các hãng phim gia đình. Giờ đây, người chơi đàn ghi ta có thể dễ dàng ghi lại bàn đạp / bàn đạp od yêu thích của mình, bàn đạp hoàn chỉnh hoặc tiền thưởng trực tiếp vào máy tính hoặc DAW. Điều này sẽ có cách khác, là không thể, dẫn đến một âm thanh giòn gợn sóng mỏng bằng cách không sử dụng mô phỏng tủ thích hợp.

AMT đã đóng gói một loạt các kích cỡ tủ, loa và vị trí mic; tất cả bên trong một bao vây có kích thước bàn đạp nhỏ mạnh mẽ. Cuối cùng, Chameleon Cab mang lại kết quả âm thanh chuyên nghiệp cho tất cả mọi người, mà không cần tốn hàng ngàn đô la cho thiết bị đắt tiền!

Đơn giản chỉ cần cắm đầu ra của bàn đạp biến dạng / od của bạn hoặc preamp vào đầu vào của CN-1. Kết nối đầu ra của CN-1 với thiết bị ghi âm của bạn, và âm thanh đàn guitar ngay lập tức. Điều chỉnh âm thanh theo ý thích của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển CAB SIZE, MAGNET, TURN và POSITION.


THÔNG TIN KỸ THUẬT
KIỂM SOÁT:
- SIZE CAB Điều chỉnh kích thước loa tổng thể được mô phỏng. Mô phỏng tủ phong cách nhỏ hơn 1 x 10 "tất cả các con đường lên đến một tủ dày 4 x 12" và tất cả mọi thứ ở giữa.
- MAGNET Điều chỉnh đáp ứng tần số cắt của nam châm loa.
- VỊ TRÍ Giả lập di chuyển micrô đến gần trung tâm của hình nón loa, hoặc cách xa trung tâm.
- TURN Giả lập trục quay của micrô, từ thẳng lên - tới micrô hướng đối diện góc cạnh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Mạch mô phỏng loa AMT
- Kích thước Cab, Magnet, Position và Turn Controls
- 1/4 "Jack đầu vào và đầu ra
- Jack cắm đầu vào và đầu ra AUX 1/8 "cho các thiết bị khác nhau
- Powered by 9-12v DC, Trung tâm phủ định

Sản phẩm đề xuất