AMT Electronics Legend Amps Series B1 AMT Electronics Legend Amps Series B1 THÔNG TIN SẢN PHẨMBàn đạp B1 Legend Amp Series, độ méo chất lượng cao vượt trội, như được tìm thấy trong Bộ khuếch đại Kênh Sharp của Bogner *. Âm thanh của AMT B1 là quái dị trong giai điệu, gây hấn, và cung cấp một lượng lớn lợi ích. Sấm sét thấp, tiếng la hét cao, và mids scoopable để lại cho bạn với âm thanh bóp méo nặng cạnh tranh nhất. Điều này có thể là "cú đá" mà cây đàn guitar của bạn đã cần.THÔNG TIN KỸ THUẬT- Bàn đạp đàn guitar AMT Legend Amp Series cung cấp động lực học tuyệt vời, sắc thái và đặc điểm tương tự như bộ khuếch đại bằng ống dẫn động.- Phạm vi điều khiển âm lượng giống như ống cung cấp mật độ âm thanh tuyệt vời, khả năng phát và sức mạnh khi phát ở mức âm lượng lớn và cũng kết hợp với nút âm lượng của đàn ghi ta.- TRUE BYPASS. Các tiền tố của bàn đạp Series Amp huyền thoại sử dụng mạch bypass thực thụ động, do đó không mất tín hiệu guitar được chú ý trong chuỗi đạp của bạn. Tương tự như nếu không có bàn đạp có ở tất cả khi bỏ qua.- Tính năng cao cấp tín hiệu đầu ra (+ 10dB ở vị trí cực cao của núm cấp) tương ứng với mức đầu ra tương tự như tiền ống. Do đó, bạn có thể điều chỉnh mức tín hiệu cho phép nối đầu vào và đầu vào trực tiếp của bộ khuếch đại công suất.- Các điều khiển bao gồm LEVEL, GAIN, LOW, MID và HIGH.- Đầu ra tín hiệu HAI: DIRECT AMPLIFIER OUT cho sử dụng bộ khuếch đại guitar và CAB SIMULATION OUT cho máy trộn hoặc sử dụng phòng thu.- Chế độ tiết kiệm năng lượng. Khi giắc đầu ra mô phỏng loa không được sử dụng, bàn đạp sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện. Tiêu thụ hiện tại (từ đơn vị điện 9V) nhỏ hơn 6mА (ở chế độ tiết kiệm điện, nó giảm xuống còn 4mА). S001635 Multi-Effect pedals 2.870.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 30-11-2018 09:22:45 PM - 360 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001635

AMT Electronics Legend Amps Series B1

Giá bán: 2.870.000đ
Thương hiệu 2: AMT  
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bàn đạp B1 Legend Amp Series, độ méo chất lượng cao vượt trội, như được tìm thấy trong Bộ khuếch đại Kênh Sharp của Bogner *. Âm thanh của AMT B1 là quái dị trong giai điệu, gây hấn, và cung cấp một lượng lớn lợi ích. Sấm sét thấp, tiếng la hét cao, và mids scoopable để lại cho bạn với âm thanh bóp méo nặng cạnh tranh nhất. Điều này có thể là "cú đá" mà cây đàn guitar của bạn đã cần.


THÔNG TIN KỸ THUẬT

- Bàn đạp đàn guitar AMT Legend Amp Series cung cấp động lực học tuyệt vời, sắc thái và đặc điểm tương tự như bộ khuếch đại bằng ống dẫn động.
- Phạm vi điều khiển âm lượng giống như ống cung cấp mật độ âm thanh tuyệt vời, khả năng phát và sức mạnh khi phát ở mức âm lượng lớn và cũng kết hợp với nút âm lượng của đàn ghi ta.
- TRUE BYPASS. Các tiền tố của bàn đạp Series Amp huyền thoại sử dụng mạch bypass thực thụ động, do đó không mất tín hiệu guitar được chú ý trong chuỗi đạp của bạn. Tương tự như nếu không có bàn đạp có ở tất cả khi bỏ qua.
- Tính năng cao cấp tín hiệu đầu ra (+ 10dB ở vị trí cực cao của núm cấp) tương ứng với mức đầu ra tương tự như tiền ống. Do đó, bạn có thể điều chỉnh mức tín hiệu cho phép nối đầu vào và đầu vào trực tiếp của bộ khuếch đại công suất.
- Các điều khiển bao gồm LEVEL, GAIN, LOW, MID và HIGH.
- Đầu ra tín hiệu HAI: DIRECT AMPLIFIER OUT cho sử dụng bộ khuếch đại guitar và CAB SIMULATION OUT cho máy trộn hoặc sử dụng phòng thu.
- Chế độ tiết kiệm năng lượng. Khi giắc đầu ra mô phỏng loa không được sử dụng, bàn đạp sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện. Tiêu thụ hiện tại (từ đơn vị điện 9V) nhỏ hơn 6mА (ở chế độ tiết kiệm điện, nó giảm xuống còn 4mА).

Sản phẩm đề xuất