AMT Electronics Legend Amps Series V1 AMT Electronics Legend Amps Series V1 THÔNG TIN SẢN PHẨMDòng sản phẩm V1 Legend Amp Series. Năm và năm của nhạc Anh VOX * sang trọng được đóng gói vào một nhà máy điện nhỏ. Việc sử dụng cho V1 là gần như vô tận.Trước hết, nó có thể được sử dụng như một bàn đạp chạy nhanh có độ lợi thấp nhưng có tính năng đục lỗ để tái tạo lại âm thanh lịch sử của các bộ khuếch đại VOX *. Chỉ cần đạt được đủ để đạt được vị trí ngọt ngào đó, mà không đi vào đá cứng hoặc biến dạng kim loại. Đây là một bàn đạp chạy quá tốc độ. Hoạt động cực kỳ tốt khi kết hợp với bộ khuếch đại ống âm lượng cao và núm âm lượng của đàn ghita.Bạn sẽ thấy rằng V1 cũng có thể tăng gấp đôi như một bàn đạp preboost hoặc bài tăng trên bàn đạp của bạn. Như được thấy bên dưới trong video, V1 kết hợp hoàn hảo với bàn đạp tăng tốc khác. Điều này mang đến cho người chơi nhiều phạm vi tăng, tăng và thay đổi âm. Vì vậy, tại sao mua một bàn đạp tăng đắt tiền với một biết và một footswitch, khi V1 có thể làm nhiều hơn nữa!Cuối cùng, V1 có thể được sử dụng như một loa kết nối mô phỏng với máy tính hoặc máy trộn của bạn cho âm thanh tín hiệu âm thanh trực tiếp, siêu âm, dễ dàng. Không cần mics rườm rà và tiền khuyếch đại. Tất cả những gì bạn cần là V1.THÔNG TIN KỸ THUẬT- Bàn đạp đàn guitar AMT Legend Amp Series cung cấp động lực học tuyệt vời, sắc thái và đặc điểm tương tự như bộ khuếch đại bằng ống dẫn động.- Phạm vi điều khiển âm lượng giống như ống cung cấp mật độ âm thanh tuyệt vời, khả năng phát và sức mạnh khi phát ở mức âm lượng lớn và cũng kết hợp với nút âm lượng của đàn ghi ta.- TRUE BYPASS. Các tiền tố của bàn đạp Series Amp huyền thoại sử dụng mạch bypass thực thụ động, do đó không mất tín hiệu guitar được chú ý trong chuỗi đạp của bạn. Tương tự như nếu không có bàn đạp có ở tất cả khi bỏ qua.- Tính năng cao cấp tín hiệu đầu ra (+ 10dB ở vị trí cực cao của núm cấp) tương ứng với mức đầu ra tương tự như tiền ống. Do đó, bạn có thể điều chỉnh mức tín hiệu cho phép nối đầu vào và đầu vào trực tiếp của bộ khuếch đại công suất.- Các điều khiển bao gồm LEVEL, GAIN, LOW, MID và HIGH.- Đầu ra tín hiệu HAI: DIRECT AMPLIFIER OUT cho sử dụng bộ khuếch đại guitar và CAB SIMULATION OUT cho máy trộn hoặc sử dụng phòng thu.- Chế độ tiết kiệm năng lượng. Khi giắc đầu ra mô phỏng loa không được sử dụng, bàn đạp sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện. Tiêu thụ hiện tại (từ đơn vị điện 9V) nhỏ hơn 6mА (ở chế độ tiết kiệm điện, nó giảm xuống còn 4mА). S001630 Multi-Effect pedals 3.680.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 30-11-2018 02:43:43 PM - 642 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001630

AMT Electronics Legend Amps Series V1

Giá bán: 3.680.000đ
Thương hiệu 2: AMT  
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Dòng sản phẩm V1 Legend Amp Series. Năm và năm của nhạc Anh VOX * sang trọng được đóng gói vào một nhà máy điện nhỏ. Việc sử dụng cho V1 là gần như vô tận.

Trước hết, nó có thể được sử dụng như một bàn đạp chạy nhanh có độ lợi thấp nhưng có tính năng đục lỗ để tái tạo lại âm thanh lịch sử của các bộ khuếch đại VOX *. Chỉ cần đạt được đủ để đạt được vị trí ngọt ngào đó, mà không đi vào đá cứng hoặc biến dạng kim loại. Đây là một bàn đạp chạy quá tốc độ. Hoạt động cực kỳ tốt khi kết hợp với bộ khuếch đại ống âm lượng cao và núm âm lượng của đàn ghita.

Bạn sẽ thấy rằng V1 cũng có thể tăng gấp đôi như một bàn đạp preboost hoặc bài tăng trên bàn đạp của bạn. Như được thấy bên dưới trong video, V1 kết hợp hoàn hảo với bàn đạp tăng tốc khác. Điều này mang đến cho người chơi nhiều phạm vi tăng, tăng và thay đổi âm. Vì vậy, tại sao mua một bàn đạp tăng đắt tiền với một biết và một footswitch, khi V1 có thể làm nhiều hơn nữa!

Cuối cùng, V1 có thể được sử dụng như một loa kết nối mô phỏng với máy tính hoặc máy trộn của bạn cho âm thanh tín hiệu âm thanh trực tiếp, siêu âm, dễ dàng. Không cần mics rườm rà và tiền khuyếch đại. Tất cả những gì bạn cần là V1.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
- Bàn đạp đàn guitar AMT Legend Amp Series cung cấp động lực học tuyệt vời, sắc thái và đặc điểm tương tự như bộ khuếch đại bằng ống dẫn động.
- Phạm vi điều khiển âm lượng giống như ống cung cấp mật độ âm thanh tuyệt vời, khả năng phát và sức mạnh khi phát ở mức âm lượng lớn và cũng kết hợp với nút âm lượng của đàn ghi ta.
- TRUE BYPASS. Các tiền tố của bàn đạp Series Amp huyền thoại sử dụng mạch bypass thực thụ động, do đó không mất tín hiệu guitar được chú ý trong chuỗi đạp của bạn. Tương tự như nếu không có bàn đạp có ở tất cả khi bỏ qua.
- Tính năng cao cấp tín hiệu đầu ra (+ 10dB ở vị trí cực cao của núm cấp) tương ứng với mức đầu ra tương tự như tiền ống. Do đó, bạn có thể điều chỉnh mức tín hiệu cho phép nối đầu vào và đầu vào trực tiếp của bộ khuếch đại công suất.
- Các điều khiển bao gồm LEVEL, GAIN, LOW, MID và HIGH.
- Đầu ra tín hiệu HAI: DIRECT AMPLIFIER OUT cho sử dụng bộ khuếch đại guitar và CAB SIMULATION OUT cho máy trộn hoặc sử dụng phòng thu.
- Chế độ tiết kiệm năng lượng. Khi giắc đầu ra mô phỏng loa không được sử dụng, bàn đạp sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện. Tiêu thụ hiện tại (từ đơn vị điện 9V) nhỏ hơn 6mА (ở chế độ tiết kiệm điện, nó giảm xuống còn 4mА).

Sản phẩm đề xuất