TC Electronic Acoustic Enhancer Guitar Effects Pedal BodyRez TC Electronic Acoustic Enhancer Guitar Effects Pedal BodyRez TC Electronic Acoustic Enhancer Guitar Effects Pedal BodyRezMang lại âm thanh guitar acoustic chất lượng phòng thu bị mất trong bản dịch bởi hầu hết các pickups dưới yên.Âm thanh của gỗ cộng hưởng là những gì mang lại cho một cây guitar acoustic sức quyến rũ đặc biệt của nó "một cái gì đó không luôn luôn dịch tốt khi bạn khuếch đại một nhạc cụ bằng cách sử dụng một hệ thống pickup Piezo. BodyRez được thiết kế để khôi phục lại sự cộng hưởng âm thanh tự nhiên của nhạc cụ của bạn khi sử dụng pickups dưới yên, BodyRez mang đến cho bạn một âm thanh tự nhiên hơn chỉ đơn giản bằng cách xoay một núm duy nhất. Có được giai điệu âm thanh tuyệt vời không thể nào dễ dàng hơn, với hạnh phúc hài hòa bây giờ chỉ là một sự dậm chân.True To Your TimbreKhông có gì quyến rũ hơn âm thanh phong phú và sắc nét của một cây guitar acoustic. Đáng buồn thay, hầu hết các xe bán tải âm thanh đều có âm thanh ba chiều đầy đủ đó và làm cho âm thanh phẳng hơn và không hấp dẫn hơn một chiếc bánh được đốt cháy. Đây là nơi mà BodyRez đi vào. Với BodyRez nó giống như có kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp của riêng bạn cùng với bạn mọi lúc, đảm bảo rằng bạn âm thanh tốt nhất của bạn tất cả trong khi loại bỏ bẫy phản hồi tiềm năng. Một khi bạn cắm bàn đạp này vào, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã từng sống mà không có nó!Phức tạp thực hiện đơn giảnMặc dù BodyRez phát ra sự đơn giản với thiết kế một quay số của nó, có rất nhiều điều thú vị đang diễn ra dưới mui xe. BodyRez áp dụng một lượng lớn các bộ lọc được cấu hình sẵn kết hợp với nén nhanh tinh tế để mang lại âm thanh khuếch đại âm thanh trở lại với cuộc sống. Tất cả những yếu tố này đã được đo lường cẩn thận và được lựa chọn tỉ mỉ để giúp đưa ra tất cả những điều tốt về công cụ của bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là bật nó lên và bắt đầu chen chúc đám đông.Feelin ™ AlrightKhi bạn chơi guitar acoustic của bạn ở nhà tất cả mọi thứ chỉ cảm thấy đúng. Giọng điệu, phản ứng, bầu không khí tự nhiên - tất cả đều ở đó. Nhưng trên sân khấu và cắm vào một PA, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. BodyRez khôi phục lại cảm giác tự nhiên của bạn khi chơi guitar, phản đối âm thanh với cảm giác siêu nhạy cảm và hồi hộp khi bạn sử dụng hệ thống Piezo.THÔNG TIN KỸ THUẬTTích hợp phản hồi tích hợpPhục hồi cảm giác chơi tự nhiênThiết kế siêu nhỏ gọn S001542 Multi-Effect pedals 2.490.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 02:07:45 PM - 314 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001542

TC Electronic Acoustic Enhancer Guitar Effects Pedal BodyRez

Giá bán: 2.490.000đ
Thương hiệu: TC Electronic  
TC Electronic Acoustic Enhancer Guitar Effects Pedal BodyRez

Mang lại âm thanh guitar acoustic chất lượng phòng thu bị mất trong bản dịch bởi hầu hết các pickups dưới yên.
Âm thanh của gỗ cộng hưởng là những gì mang lại cho một cây guitar acoustic sức quyến rũ đặc biệt của nó "một cái gì đó không luôn luôn dịch tốt khi bạn khuếch đại một nhạc cụ bằng cách sử dụng một hệ thống pickup Piezo. BodyRez được thiết kế để khôi phục lại sự cộng hưởng âm thanh tự nhiên của nhạc cụ của bạn khi sử dụng pickups dưới yên, BodyRez mang đến cho bạn một âm thanh tự nhiên hơn chỉ đơn giản bằng cách xoay một núm duy nhất. Có được giai điệu âm thanh tuyệt vời không thể nào dễ dàng hơn, với hạnh phúc hài hòa bây giờ chỉ là một sự dậm chân.

True To Your Timbre
Không có gì quyến rũ hơn âm thanh phong phú và sắc nét của một cây guitar acoustic. Đáng buồn thay, hầu hết các xe bán tải âm thanh đều có âm thanh ba chiều đầy đủ đó và làm cho âm thanh phẳng hơn và không hấp dẫn hơn một chiếc bánh được đốt cháy. Đây là nơi mà BodyRez đi vào. Với BodyRez nó giống như có kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp của riêng bạn cùng với bạn mọi lúc, đảm bảo rằng bạn âm thanh tốt nhất của bạn tất cả trong khi loại bỏ bẫy phản hồi tiềm năng. Một khi bạn cắm bàn đạp này vào, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã từng sống mà không có nó!

Phức tạp thực hiện đơn giản
Mặc dù BodyRez phát ra sự đơn giản với thiết kế một quay số của nó, có rất nhiều điều thú vị đang diễn ra dưới mui xe. BodyRez áp dụng một lượng lớn các bộ lọc được cấu hình sẵn kết hợp với nén nhanh tinh tế để mang lại âm thanh khuếch đại âm thanh trở lại với cuộc sống. Tất cả những yếu tố này đã được đo lường cẩn thận và được lựa chọn tỉ mỉ để giúp đưa ra tất cả những điều tốt về công cụ của bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là bật nó lên và bắt đầu chen chúc đám đông.

Feelin ™ Alright
Khi bạn chơi guitar acoustic của bạn ở nhà tất cả mọi thứ chỉ cảm thấy đúng. Giọng điệu, phản ứng, bầu không khí tự nhiên - tất cả đều ở đó. Nhưng trên sân khấu và cắm vào một PA, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. BodyRez khôi phục lại cảm giác tự nhiên của bạn khi chơi guitar, phản đối âm thanh với cảm giác siêu nhạy cảm và hồi hộp khi bạn sử dụng hệ thống Piezo.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Tích hợp phản hồi tích hợp

Phục hồi cảm giác chơi tự nhiên

Thiết kế siêu nhỏ gọn
 

Sản phẩm đề xuất