TC Helicon Play Electric Voice Processor for Electric Guitarists ( demo ) TC Helicon Play Electric Voice Processor for Electric Guitarists ( demo ) TC Helicon Play Electric Voice Processor for Electric Guitarists ( demo )Đối với giọng hát xuất sắc và giai điệu GuitarGiữa guitar điện, giọng nói của bạn và bộ xử lý TC-Helicon Play Electric, bạn đã có mọi thứ bạn cần để thực hiện một màn trình diễn xuất sắc tại buổi biểu diễn tiếp theo của bạn. Cắm guitar của bạn và chọn một mô phỏng bộ khuếch đại nổi bật và các hiệu ứng được lấy từ dòng VoiceLive và TonePrint của TC. Cắm mic âm thanh của bạn và để Play Electric hoạt động với tư cách là kỹ sư âm thanh cá nhân của riêng bạn, với khả năng điều khiển thông minh tự động về nén, EQ, khử mùi và hơn thế nữa. Cho dù bạn là thành viên hỗ trợ hay là người lãnh đạo ban nhạc, bạn sẽ thích biểu diễn với TC-Helicon Play Electric.Giải pháp hoàn chỉnh cho các mô hình và hiệu ứng của bộ khuếch đại guitarTừ mô phỏng amp cổ điển của Anh cho đến các mô hình có độ lợi cao hiện đại, bạn có thể chạm vào một loạt các mô hình bộ khuếch đại guitar trong TC-Helicon Play Electric. Bạn sẽ sẵn sàng chơi theo bất kỳ phong cách nào, với các hiệu ứng tuyệt vời từ chuỗi TonePrint của TC để tạo ra tông màu lý tưởng của bạn. Và bởi vì các công cụ hòa âm thanh nhạc theo dõi các hợp âm bạn đang chơi trên cây đàn guitar của bạn, các hiệu ứng hài hòa từ Play Electric sẽ luôn luôn được điều chỉnh hoàn hảo với những gì bạn đang chơi trên cây đàn guitar của bạn.Nhiều hơn các hiệu ứng và hiệu ứng thanh nhạc tuyệt vờiRõ ràng là TC-Helicon Play Electric là một giải pháp lý tưởng để tạo ra những cây đàn guitar và giọng hát tuyệt vời để trình diễn trực tiếp, và một cách dễ dàng để thêm hòa âm và hiệu ứng thanh nhạc cho màn trình diễn của bạn. Nó vượt xa hơn nữa để trở thành một công cụ luyện giọng hát mạnh mẽ, nhờ vào chế độ hủy giọng hát của nó. Cắm máy nghe nhạc mp3 của bạn vào Play Electric và nó sẽ hủy giọng hát trung tâm trong âm nhạc của bạn để bạn có thể hát cùng với những giai điệu yêu thích của mình.Được xây dựng trong looper cho thực hành sáng tạo và hiệu suấtCác looper hiệu suất VLOOP trong Play Electric là nhiều hơn một công cụ sáng tạo để tạo ra các lớp biểu diễn. Nếu bạn đang chơi một buổi biểu diễn nhỏ và quản lý hệ thống âm thanh của bạn cùng một lúc, bạn sẽ thích sử dụng looper cho soundcheck - chỉ cần thiết lập một vòng lặp thanh nhạc và guitar ngắn, sau đó đi bộ trong phòng để nghe nó như thế nào.THÔNG TIN KỸ THUẬTBộ xử lý âm thanh và guitar với bộ khuếch đại mô hình, hiệu ứng xử lý và hiệu ứng tự động hài hòaCông cụ Harmony theo dõi đầu vào guitar của bạn để hài hòa luôn phù hợp với những gì bạn đang chơiTính năng Tone thích ứng tự động tối ưu hóa giọng hát với nén, EQ, khử và nhiều hơn nữaNút truy cập cho phép bạn tương tác nhiều hiệu ứng cùng một lúc để sắp xếp bài hát sáng tạoĐược xây dựng trong looper để tạo ra các lớp biểu diễn, soundcheck, và thực hành S001543 Multi-Effect pedals 6.080.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 02:11:25 PM - 409 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001543

TC Helicon Play Electric Voice Processor for Electric Guitarists ( demo )

Giá bán: 6.080.000đ
Thương hiệu 2: Zoom Thương hiệu 2: TC HELICON  
TC Helicon Play Electric Voice Processor for Electric Guitarists ( demo )

Đối với giọng hát xuất sắc và giai điệu Guitar
Giữa guitar điện, giọng nói của bạn và bộ xử lý TC-Helicon Play Electric, bạn đã có mọi thứ bạn cần để thực hiện một màn trình diễn xuất sắc tại buổi biểu diễn tiếp theo của bạn. Cắm guitar của bạn và chọn một mô phỏng bộ khuếch đại nổi bật và các hiệu ứng được lấy từ dòng VoiceLive và TonePrint của TC. Cắm mic âm thanh của bạn và để Play Electric hoạt động với tư cách là kỹ sư âm thanh cá nhân của riêng bạn, với khả năng điều khiển thông minh tự động về nén, EQ, khử mùi và hơn thế nữa. Cho dù bạn là thành viên hỗ trợ hay là người lãnh đạo ban nhạc, bạn sẽ thích biểu diễn với TC-Helicon Play Electric.

Giải pháp hoàn chỉnh cho các mô hình và hiệu ứng của bộ khuếch đại guitar

Từ mô phỏng amp cổ điển của Anh cho đến các mô hình có độ lợi cao hiện đại, bạn có thể chạm vào một loạt các mô hình bộ khuếch đại guitar trong TC-Helicon Play Electric. Bạn sẽ sẵn sàng chơi theo bất kỳ phong cách nào, với các hiệu ứng tuyệt vời từ chuỗi TonePrint của TC để tạo ra tông màu lý tưởng của bạn. Và bởi vì các công cụ hòa âm thanh nhạc theo dõi các hợp âm bạn đang chơi trên cây đàn guitar của bạn, các hiệu ứng hài hòa từ Play Electric sẽ luôn luôn được điều chỉnh hoàn hảo với những gì bạn đang chơi trên cây đàn guitar của bạn.

Nhiều hơn các hiệu ứng và hiệu ứng thanh nhạc tuyệt vời

Rõ ràng là TC-Helicon Play Electric là một giải pháp lý tưởng để tạo ra những cây đàn guitar và giọng hát tuyệt vời để trình diễn trực tiếp, và một cách dễ dàng để thêm hòa âm và hiệu ứng thanh nhạc cho màn trình diễn của bạn. Nó vượt xa hơn nữa để trở thành một công cụ luyện giọng hát mạnh mẽ, nhờ vào chế độ hủy giọng hát của nó. Cắm máy nghe nhạc mp3 của bạn vào Play Electric và nó sẽ hủy giọng hát trung tâm trong âm nhạc của bạn để bạn có thể hát cùng với những giai điệu yêu thích của mình.

Được xây dựng trong looper cho thực hành sáng tạo và hiệu suất

Các looper hiệu suất VLOOP trong Play Electric là nhiều hơn một công cụ sáng tạo để tạo ra các lớp biểu diễn. Nếu bạn đang chơi một buổi biểu diễn nhỏ và quản lý hệ thống âm thanh của bạn cùng một lúc, bạn sẽ thích sử dụng looper cho soundcheck - chỉ cần thiết lập một vòng lặp thanh nhạc và guitar ngắn, sau đó đi bộ trong phòng để nghe nó như thế nào.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Bộ xử lý âm thanh và guitar với bộ khuếch đại mô hình, hiệu ứng xử lý và hiệu ứng tự động hài hòa

Công cụ Harmony theo dõi đầu vào guitar của bạn để hài hòa luôn phù hợp với những gì bạn đang chơi

Tính năng Tone thích ứng tự động tối ưu hóa giọng hát với nén, EQ, khử và nhiều hơn nữa

Nút truy cập cho phép bạn tương tác nhiều hiệu ứng cùng một lúc để sắp xếp bài hát sáng tạo

Được xây dựng trong looper để tạo ra các lớp biểu diễn, soundcheck, và thực hành

Sản phẩm đề xuất