Tech 21 Roto Choir Tech 21 Roto Choir THÔNG TIN SẢN PHẨMDàn hợp xướng Roto tái tạo cả hai loa quay thấp hơn và còi còi treble để đạt được giai điệu phức tạp, đa chiều mà bạn biết và yêu thích. Hơn nữa, Roto Choir cung cấp toàn bộ chuỗi tín hiệu, từ amp công suất ống gốc đến loa và còi rotor tần số cao, cũng như micrô được sử dụng để chụp. Làm thế nào nó kéo nó ra? Vâng, Tech 21 đã có mặt trong thời gian này; có một số công nghệ bóng bẩy dưới mui xe.Các điều khiển đơn giản của Roto Choir cung cấp cho bạn vô số tùy chọn âm thanh. Chốt chân nhanh / chậm cho phép bạn tăng tốc, làm chậm hoặc thậm chí dừng loa quay. Drive bổ sung thêm lượng nén, hài và hài hước phù hợp. Thấp và cao điêu khắc mô phỏng amp ống với EQ mạnh mẽ. Bạn cũng có thể điều khiển tốc độ tối đa của rôto. Để thay đổi cường độ của hiệu ứng, bạn chỉ cần điều chỉnh điều khiển Vị trí để di chuyển mic ảo của Hợp xướng Roto tương ứng với sừng. Các tính năng khác bao gồm công tắc chế độ bi-amped / loa đơn, đầu ra âm thanh nổi và công tắc mô phỏng loa để ghi trực tiếp. Vì vậy, nếu đó là âm thanh loa quay cổ điển mà bạn đang theo dõi, hãy cắm vào Dàn hợp xướng Roto và xem nó dễ dàng như thế nào để có được những tông màu tươi tốt, xoáy.THÔNG TIN KỸ THUẬTMô phỏng loa quay thực tếCác điều khiển tương tác cung cấp một loạt các khả năng tinh chỉnhĐầu vào cao 1/4 "trở khángĐầu ra âm thanh nổi 1/4 "có trở kháng thấp giúp truyền các cáp dài mà không làm mất toàn vẹn tín hiệuBộ truyền động chuyển mạch tùy chỉnh, im lặngĐệm bỏ qua duy trì tính toàn vẹn âm thanh và loại bỏ nhấp chuột và bậtNguồn: pin kiềm 9V (không bao gồm) hoặc nguồn DC tùy chọn S001604 Multi-Effect pedals 4.490.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 30-11-2018 01:33:39 PM - 334 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001604

Tech 21 Roto Choir

Giá bán: 4.490.000đ
Thương hiệu: Tech21  
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Dàn hợp xướng Roto tái tạo cả hai loa quay thấp hơn và còi còi treble để đạt được giai điệu phức tạp, đa chiều mà bạn biết và yêu thích. Hơn nữa, Roto Choir cung cấp toàn bộ chuỗi tín hiệu, từ amp công suất ống gốc đến loa và còi rotor tần số cao, cũng như micrô được sử dụng để chụp. Làm thế nào nó kéo nó ra? Vâng, Tech 21 đã có mặt trong thời gian này; có một số công nghệ bóng bẩy dưới mui xe.

Các điều khiển đơn giản của Roto Choir cung cấp cho bạn vô số tùy chọn âm thanh. Chốt chân nhanh / chậm cho phép bạn tăng tốc, làm chậm hoặc thậm chí dừng loa quay. Drive bổ sung thêm lượng nén, hài và hài hước phù hợp. Thấp và cao điêu khắc mô phỏng amp ống với EQ mạnh mẽ. Bạn cũng có thể điều khiển tốc độ tối đa của rôto. Để thay đổi cường độ của hiệu ứng, bạn chỉ cần điều chỉnh điều khiển Vị trí để di chuyển mic ảo của Hợp xướng Roto tương ứng với sừng. Các tính năng khác bao gồm công tắc chế độ bi-amped / loa đơn, đầu ra âm thanh nổi và công tắc mô phỏng loa để ghi trực tiếp. Vì vậy, nếu đó là âm thanh loa quay cổ điển mà bạn đang theo dõi, hãy cắm vào Dàn hợp xướng Roto và xem nó dễ dàng như thế nào để có được những tông màu tươi tốt, xoáy.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Mô phỏng loa quay thực tế
Các điều khiển tương tác cung cấp một loạt các khả năng tinh chỉnh
Đầu vào cao 1/4 "trở kháng
Đầu ra âm thanh nổi 1/4 "có trở kháng thấp giúp truyền các cáp dài mà không làm mất toàn vẹn tín hiệu
Bộ truyền động chuyển mạch tùy chỉnh, im lặng
Đệm bỏ qua duy trì tính toàn vẹn âm thanh và loại bỏ nhấp chuột và bật
Nguồn: pin kiềm 9V (không bao gồm) hoặc nguồn DC tùy chọn

Sản phẩm đề xuất