Tech 21 SansAmp VT Bass DI Tech 21 SansAmp VT Bass DI THÔNG TIN SẢN PHẨMĐối với các pro trên đường đi, VT Bass DI bao gồm rất nhiều mặt đất trong một dấu chân nhỏ. Định dạng đa ứng dụng, đa chức năng này có ba đầu ra khác nhau. Bạn có thể bổ sung cho giàn khoan hiện tại của bạn, ghi trực tiếp, ổ điện amps và đi trực tiếp đến PA. Chỉ cần ném nó vào túi biểu diễn của bạn và bạn đã sẵn sàng tại một thời điểm.Giống như anh chị em của nó, VT Bass gốc, bạn có thể nhận được cùng một tháp huyền thoại của giai điệu quyền lực bơm qua một chồng 10 inch. Điều này là dành cho những người chơi thích nghe. Từ funk chunky với đầu lật phổ biến, để tăng cao hơn gầm gừ của indie rock. Muốn thêm? Dựa vào kiểm soát Nhân vật cho sự biến dạng chất béo của Crimson và X.VT Bass DI kết hợp điều khiển Blend để điều chỉnh tỷ lệ tín hiệu trực tiếp và mạch SansAmp, và công tắc Bite để tăng cường sự hiện diện và bộ lọc âm thanh.Với VT Bass DI, bạn có thể đi từ thump sạch SVT® theo phong cách đến đổ nát đất. Không có vấn đề mà cách bạn quay số nó trong, nó tất cả âm thanh lớn.Các thiết lập mẫu trong sách hướng dẫn bao gồm: kiểu SVT®, Ống chất béo, Flip Top-style, Rage, Thumpy Funk, Fuzzed out, Warm Compression, và Yes-style. S001699 Multi-Effect pedals Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 02-12-2018 10:39:56 AM - 791 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001699

Tech 21 SansAmp VT Bass DI

Giá bán: Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối với các pro trên đường đi, VT Bass DI bao gồm rất nhiều mặt đất trong một dấu chân nhỏ. Định dạng đa ứng dụng, đa chức năng này có ba đầu ra khác nhau. Bạn có thể bổ sung cho giàn khoan hiện tại của bạn, ghi trực tiếp, ổ điện amps và đi trực tiếp đến PA. Chỉ cần ném nó vào túi biểu diễn của bạn và bạn đã sẵn sàng tại một thời điểm.

Giống như anh chị em của nó, VT Bass gốc, bạn có thể nhận được cùng một tháp huyền thoại của giai điệu quyền lực bơm qua một chồng 10 inch. Điều này là dành cho những người chơi thích nghe. Từ funk chunky với đầu lật phổ biến, để tăng cao hơn gầm gừ của indie rock. Muốn thêm? Dựa vào kiểm soát Nhân vật cho sự biến dạng chất béo của Crimson và X.

VT Bass DI kết hợp điều khiển Blend để điều chỉnh tỷ lệ tín hiệu trực tiếp và mạch SansAmp, và công tắc Bite để tăng cường sự hiện diện và bộ lọc âm thanh.

Với VT Bass DI, bạn có thể đi từ thump sạch SVT® theo phong cách đến đổ nát đất. Không có vấn đề mà cách bạn quay số nó trong, nó tất cả âm thanh lớn.

Các thiết lập mẫu trong sách hướng dẫn bao gồm: kiểu SVT®, Ống chất béo, Flip Top-style, Rage, Thumpy Funk, Fuzzed out, Warm Compression, và Yes-style.

Sản phẩm đề xuất