Zoom Multi effects Processor G3n Zoom Multi effects Processor G3n Zoom Multi effects Processor G3nMạnh mẽ đa hiệu ứng cộng với Pedalboard tiện lợiVới sức mạnh của một đơn vị đa hiệu ứng tiên tiến kết hợp với sự tiện lợi của một bàn đạp, hiệu ứng guitar Zoom G3n và bàn đạp mô phỏng amp là công cụ tông màu cho mọi mục đích. Ba màn hình LCD lớn và footswitches cung cấp cho bạn một kinh nghiệm stompbox chính hãng, và điều khiển cá nhân cho các hiệu ứng và mô hình amp làm cho G3n một công cụ sống vô giá. Các tính năng khác, chẳng hạn như bộ điều chỉnh trên bo mạch, looper và các mẫu nhịp điệu đặc biệt tiện dụng cho thực hành riêng tư. Đầu ra kép cho phép bạn gửi hiệu ứng âm thanh nổi đến thiết bị ghi âm hoặc hệ thống PA trực tiếp từ Zoom G3n.Mô hình trung thực 5 ống amps, 5 xe taxi và 68 hiệu ứng cổ điển cho các tùy chọn vô tậnNhững người chơi guitar đã mơ ước sở hữu một studio đầy đủ các thiết bị chơi đàn guitar tuyệt vời hoặc lấy một đường viền của amps trên đường sẽ yêu sự linh hoạt của G3n. Bàn đạp này cho phép bạn chọn các xung đầu và loa để xấp xỉ tới 25 kết hợp amp khác nhau - như combo 2 x 12 ", combo nửa của Anh, hoặc combo tăng cao của Mỹ - và tinh chỉnh chúng theo thời gian thực. 24 bit, reverb, overdrive, phaser, và nhiều onboard FX - lên đến bảy hiệu ứng cùng một lúc.Sau đó lưu lên đến 150 chuỗi hiệu ứng để khóa trong cài đặt của bạn để sử dụng sân khấu và studio.Onboard looper stereo và tuner cho người biểu diễn soloMột looper 80 giây tích hợp làm cho G3n trở thành một giá trị đặc biệt cho người chơi âm thanh và nghệ sĩ solo. Thử nghiệm với các nhịp điệu, giai điệu, khách hàng tiềm năng và hình dạng hợp âm khác nhau trong thực tế - sau đó đi theo các giai điệu và giai điệu của bạn. Giữ nhịp điệu giữa các bài hát thật dễ dàng với một bộ chỉnh âm trên bo mạch chủ, và các nghệ sĩ guitar tại Sweetwater đánh giá cao việc không cần phải giữ một bộ điều chỉnh riêng biệt tiện dụng.Zoom G3n Tính năng đa hiệu ứng Pedal:Bộ mô hình amp và hiệu ứng đa hiệu ứng mạnh mẽTrộn và kết hợp 5 ống amps và 5 loa cab xungCác nút bấm phần cứng để tinh chỉnh thời gian thực68 FX kỹ thuật số bao gồm reverb, điệp khúc, flanger và overdrive để tô màu cho âm thanh của bạnOnboard looper stereo 80 giây cho công việc sân khấu sáng tạoBộ dò tích hợp sẵn để thuận tiệnHeadphone ra cho thực hành im lặngBao gồm bộ chuyển đổi AC và hướng dẫn sử dụngTHÔNG TIN KỸ THUẬTCác loại hiệu ứng: 80 (70 hiệu ứng DSP, bộ giả lập 5 amp, 5 bộ giả lập tủ)Số hiệu ứng đồng thời: 7Số lượng ngân hàng / bản vá của người dùng: 150Tần số lấy mẫu: 44,1 kHzA / D chuyển đổi: 24-bit với oversampling 128xD / A chuyển đổi: 24-bit với oversampling 128xXử lý tín hiệu: 32 bitĐặc điểm tần số: 20 - 20 kHz +1 dB, -3 dB (tải 10 k))Màn hình: Màn hình LCD 128 x 32 chấm (x3)INPUT: Giắc cắm điện thoại mono chuẩn Đánh giá mức đầu vào: -20 dBu Trở kháng đầu vào (dòng): 470 kΩAUX IN: Giắc cắm stereo mini (3,5 mm) Đánh giá mức đầu vào: -10 dBu Trở kháng đầu vào (dòng): 10 kΩĐầu ra R: Giắc cắm điện thoại mono chuẩn Đầu ra R, mức đầu ra tối đa: Dòng +5 dBm (với trở kháng tải đầu ra từ 10 kΩ trở lên)L / Mono / Điện thoại: Giắc cắm điện thoại âm thanh nổi chuẩn (kết hợp dây / tai nghe) L / Mono / Điện thoại, mức đầu ra tối đa: Line +5 dBm (với trở kháng tải đầu ra từ 10 kΩ trở lên) Tai nghe 15 mW + 15 mW (tải 32 Ω)Tiếng ồn đầu vào tương đương: -119 dBuSàn tiếng ồn (tiếng ồn dư): -100 dBuĐầu vào điều khiển: Zoom FP02MNguồn điện: Bộ đổi nguồn AC DC9V (chốt trừ trung tâm), 500 mA (ZOOM AD-16)USB: USB MIDI, USB Micro-BKích thước: 181 mm (D) X 234 mm (W) X 58 mm (H)Trọng lượng: 1,28 kg S001552 Multi-Effect pedals 4.590.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 02:46:09 PM - 14 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001552

Zoom Multi effects Processor G3n

Giá bán: 4.590.000đ
Thương hiệu 2: Zoom  
Zoom Multi effects Processor G3n

Mạnh mẽ đa hiệu ứng cộng với Pedalboard tiện lợi

Với sức mạnh của một đơn vị đa hiệu ứng tiên tiến kết hợp với sự tiện lợi của một bàn đạp, hiệu ứng guitar Zoom G3n và bàn đạp mô phỏng amp là công cụ tông màu cho mọi mục đích. Ba màn hình LCD lớn và footswitches cung cấp cho bạn một kinh nghiệm stompbox chính hãng, và điều khiển cá nhân cho các hiệu ứng và mô hình amp làm cho G3n một công cụ sống vô giá. Các tính năng khác, chẳng hạn như bộ điều chỉnh trên bo mạch, looper và các mẫu nhịp điệu đặc biệt tiện dụng cho thực hành riêng tư. Đầu ra kép cho phép bạn gửi hiệu ứng âm thanh nổi đến thiết bị ghi âm hoặc hệ thống PA trực tiếp từ Zoom G3n.

Mô hình trung thực 5 ống amps, 5 xe taxi và 68 hiệu ứng cổ điển cho các tùy chọn vô tận

Những người chơi guitar đã mơ ước sở hữu một studio đầy đủ các thiết bị chơi đàn guitar tuyệt vời hoặc lấy một đường viền của amps trên đường sẽ yêu sự linh hoạt của G3n. Bàn đạp này cho phép bạn chọn các xung đầu và loa để xấp xỉ tới 25 kết hợp amp khác nhau - như combo 2 x 12 ", combo nửa của Anh, hoặc combo tăng cao của Mỹ - và tinh chỉnh chúng theo thời gian thực. 24 bit, reverb, overdrive, phaser, và nhiều onboard FX - lên đến bảy hiệu ứng cùng một lúc.Sau đó lưu lên đến 150 chuỗi hiệu ứng để khóa trong cài đặt của bạn để sử dụng sân khấu và studio.

Onboard looper stereo và tuner cho người biểu diễn solo

Một looper 80 giây tích hợp làm cho G3n trở thành một giá trị đặc biệt cho người chơi âm thanh và nghệ sĩ solo. Thử nghiệm với các nhịp điệu, giai điệu, khách hàng tiềm năng và hình dạng hợp âm khác nhau trong thực tế - sau đó đi theo các giai điệu và giai điệu của bạn. Giữ nhịp điệu giữa các bài hát thật dễ dàng với một bộ chỉnh âm trên bo mạch chủ, và các nghệ sĩ guitar tại Sweetwater đánh giá cao việc không cần phải giữ một bộ điều chỉnh riêng biệt tiện dụng.

Zoom G3n Tính năng đa hiệu ứng Pedal:

Bộ mô hình amp và hiệu ứng đa hiệu ứng mạnh mẽ

Trộn và kết hợp 5 ống amps và 5 loa cab xung

Các nút bấm phần cứng để tinh chỉnh thời gian thực

68 FX kỹ thuật số bao gồm reverb, điệp khúc, flanger và overdrive để tô màu cho âm thanh của bạn

Onboard looper stereo 80 giây cho công việc sân khấu sáng tạo

Bộ dò tích hợp sẵn để thuận tiện

Headphone ra cho thực hành im lặng

Bao gồm bộ chuyển đổi AC và hướng dẫn sử dụng

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Các loại hiệu ứng: 80 (70 hiệu ứng DSP, bộ giả lập 5 amp, 5 bộ giả lập tủ)

Số hiệu ứng đồng thời: 7

Số lượng ngân hàng / bản vá của người dùng: 150

Tần số lấy mẫu: 44,1 kHz

A / D chuyển đổi: 24-bit với oversampling 128x

D / A chuyển đổi: 24-bit với oversampling 128x

Xử lý tín hiệu: 32 bit

Đặc điểm tần số: 20 - 20 kHz +1 dB, -3 dB (tải 10 k))

Màn hình: Màn hình LCD 128 x 32 chấm (x3)

INPUT: Giắc cắm điện thoại mono chuẩn

               Đánh giá mức đầu vào: -20 dBu

               Trở kháng đầu vào (dòng): 470 kΩ

AUX IN: Giắc cắm stereo mini (3,5 mm)

                 Đánh giá mức đầu vào: -10 dBu

                 Trở kháng đầu vào (dòng): 10 kΩ

Đầu ra R: Giắc cắm điện thoại mono chuẩn

                    Đầu ra R, mức đầu ra tối đa: Dòng +5 dBm

                    (với trở kháng tải đầu ra từ 10 kΩ trở lên)

L / Mono / Điện thoại: Giắc cắm điện thoại âm thanh nổi chuẩn (kết hợp dây / tai nghe)

                    L / Mono / Điện thoại, mức đầu ra tối đa: Line +5 dBm (với trở kháng tải đầu ra từ 10 kΩ trở lên)

                    Tai nghe 15 mW + 15 mW (tải 32 Ω)

Tiếng ồn đầu vào tương đương: -119 dBu

Sàn tiếng ồn (tiếng ồn dư): -100 dBu

Đầu vào điều khiển: Zoom FP02M

Nguồn điện: Bộ đổi nguồn AC DC9V (chốt trừ trung tâm), 500 mA (ZOOM AD-16)

USB: USB MIDI, USB Micro-B

Kích thước: 181 mm (D) X 234 mm (W) X 58 mm (H)

Trọng lượng: 1,28 kg

Sản phẩm đề xuất