Lambda Lambda THÔNG TIN SẢN PHẨMPhần cứng và phần mềm bạn cần để biến PC hoặc Mac® thành phòng thu 24-bit.LAMBDA Studio ™. Không có cách nào dễ dàng hơn để ghi vào máy tính để bàn! Chỉ cần thêm một microphone, máy tính và cảm hứng âm nhạc. Bất cứ nơi nào bạn có thể lấy máy tính xách tay của bạn, Lambda cho phép bạn ghi lại cả một ca khúc và một nhạc cụ đi kèm cùng một lúc (hoặc hai ca sĩ / hai nhạc cụ). Nó có hai đầu vào microphone cân bằng chất lượng phòng thu với công suất ảo cho micro ngưng tụ chuyên nghiệp và chèn TRS cho phép bạn thêm các thiết bị phía ngoài như máy nén hoặc bộ cân bằng. Hai đầu vào mức đường truyền được cung cấp để thêm bàn phím, máy trống, bàn xoay * hoặc bản nhạc sao lưu được ghi trước từ máy nghe nhạc CD hoặc MP3. Một đầu vào trở kháng phía trước bảng điều khiển riêng biệt được bao gồm để bạn có thể cắm guitar điện hoặc bass vào ngay. Qua giắc cắm tai nghe riêng biệt, bạn có thể theo dõi khi ghi âm, nghe bản nhạc hoặc nhấp chuột trong khi ghi hoặc nghe các bản nhạc phát lại Từ máy tính của bạn. Đầu ra dòng tương tự cân bằng cho phép bạn kết nối với loa màn hình được cấp nguồn hoặc sàn làm chủ.Xem chi tiếtNĂM INPUTS: GHI LÊN ĐẾN HAI TRACKS AT ONCE!Đầu vào dòng âm thanh nổi cho bàn phím, máy trống hoặc đầu ra analog của đầu đĩa CD / MP3. Các đầu vào cân bằng hoạt động TRS được lọc RF chấp nhận tín hiệu cân bằng hoặc không cân bằng.Hai bộ khuếch đại mic tiếng ồn thấp với công suất ảo cho mics condenser studio.Đầu vào bảng điều khiển phía trước trở kháng cao cho guitar điện hoặc bass.ĐẶC ĐIỂM MIXER CHUYÊN NGHIỆPĐiều khiển đầu vào mức micrô và đường dây riêng biệt với các chỉ báo cao điểm riêng lẻ.Giám sát điều khiển trộn để cân bằng nguồn âm thanh giữa mức độ kết hợp đầu vào trực tiếp và phát lại trong khi ghi. Có thể chuyển sang âm thanh nổi hoặc mono.Đồng hồ đo vận tốc 2 kênh, 4 phân đoạn để giám sát các mức độ chính xác của bộ chuyển đổi analog-to-kỹ thuật số.Amp tai nghe cao cấp cung cấp độ trung thực cực kỳ rõ ràng trong khi cung cấp năng lượng phong phú cho bất kỳ loại tai nghe.Đầu ra dòng cân bằng RF và lọc TRS để giám sát qua loa được cấp nguồn hoặc ghi vào nguồn analog chẳng hạn như khay cassette.Chèn TRS cho phép bạn thêm bộ vi xử lý phía ngoài ưa thích của mình vào kênh đầu vào micrô.MIDI IN / OUTĐầu vào MIDI được phân tách hoàn toàn giúp loại bỏ vòng lặp mặt đất và tiếng ồn thông qua MIDI. Đầu ra MIDI có đồng bộ hóa vững chắc với tốc độ khung hình USB.USB POWEREDKết nối với máy tính của bạn bằng cáp USB đi kèm. Không cần cung cấp điện ... vì vậy bạn có thể ghi lại mọi nơi bạn có thể mang theo máy tính xách tay của mình. S001701 Passive Monitors 3.850.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 02-12-2018 08:54:38 PM - 758 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001701

Lambda

Giá bán: 3.850.000đ
Thương hiệu 2: Lexicon  
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phần cứng và phần mềm bạn cần để biến PC hoặc Mac® thành phòng thu 24-bit.

LAMBDA Studio ™. Không có cách nào dễ dàng hơn để ghi vào máy tính để bàn! Chỉ cần thêm một microphone, máy tính và cảm hứng âm nhạc. Bất cứ nơi nào bạn có thể lấy máy tính xách tay của bạn, Lambda cho phép bạn ghi lại cả một ca khúc và một nhạc cụ đi kèm cùng một lúc (hoặc hai ca sĩ / hai nhạc cụ). Nó có hai đầu vào microphone cân bằng chất lượng phòng thu với công suất ảo cho micro ngưng tụ chuyên nghiệp và chèn TRS cho phép bạn thêm các thiết bị phía ngoài như máy nén hoặc bộ cân bằng. Hai đầu vào mức đường truyền được cung cấp để thêm bàn phím, máy trống, bàn xoay * hoặc bản nhạc sao lưu được ghi trước từ máy nghe nhạc CD hoặc MP3. Một đầu vào trở kháng phía trước bảng điều khiển riêng biệt được bao gồm để bạn có thể cắm guitar điện hoặc bass vào ngay. Qua giắc cắm tai nghe riêng biệt, bạn có thể theo dõi khi ghi âm, nghe bản nhạc hoặc nhấp chuột trong khi ghi hoặc nghe các bản nhạc phát lại Từ máy tính của bạn. Đầu ra dòng tương tự cân bằng cho phép bạn kết nối với loa màn hình được cấp nguồn hoặc sàn làm chủ.
Xem chi tiết
NĂM INPUTS: GHI LÊN ĐẾN HAI TRACKS AT ONCE!
Đầu vào dòng âm thanh nổi cho bàn phím, máy trống hoặc đầu ra analog của đầu đĩa CD / MP3. Các đầu vào cân bằng hoạt động TRS được lọc RF chấp nhận tín hiệu cân bằng hoặc không cân bằng.
Hai bộ khuếch đại mic tiếng ồn thấp với công suất ảo cho mics condenser studio.
Đầu vào bảng điều khiển phía trước trở kháng cao cho guitar điện hoặc bass.
ĐẶC ĐIỂM MIXER CHUYÊN NGHIỆP
Điều khiển đầu vào mức micrô và đường dây riêng biệt với các chỉ báo cao điểm riêng lẻ.
Giám sát điều khiển trộn để cân bằng nguồn âm thanh giữa mức độ kết hợp đầu vào trực tiếp và phát lại trong khi ghi. Có thể chuyển sang âm thanh nổi hoặc mono.
Đồng hồ đo vận tốc 2 kênh, 4 phân đoạn để giám sát các mức độ chính xác của bộ chuyển đổi analog-to-kỹ thuật số.
Amp tai nghe cao cấp cung cấp độ trung thực cực kỳ rõ ràng trong khi cung cấp năng lượng phong phú cho bất kỳ loại tai nghe.
Đầu ra dòng cân bằng RF và lọc TRS để giám sát qua loa được cấp nguồn hoặc ghi vào nguồn analog chẳng hạn như khay cassette.
Chèn TRS cho phép bạn thêm bộ vi xử lý phía ngoài ưa thích của mình vào kênh đầu vào micrô.
MIDI IN / OUT
Đầu vào MIDI được phân tách hoàn toàn giúp loại bỏ vòng lặp mặt đất và tiếng ồn thông qua MIDI. Đầu ra MIDI có đồng bộ hóa vững chắc với tốc độ khung hình USB.
USB POWERED
Kết nối với máy tính của bạn bằng cáp USB đi kèm. Không cần cung cấp điện ... vì vậy bạn có thể ghi lại mọi nơi bạn có thể mang theo máy tính xách tay của mình.

Sản phẩm đề xuất


Lexicon PLMPXR

Lexicon PLMPXR

2.540.000 đ

 So sánh

LXPPLUGRB

LXPPLUGRB

5.090.000 đ

 So sánh

PLPCMFX

PLPCMFX

12.710.000 đ

 So sánh

PLPCMRB

PLPCMRB

15.260.000 đ

 So sánh

PLPCMTOT

PLPCMTOT

25.430.000 đ

 So sánh

PCM96SUR-D

PCM96SUR-D

120.770.000 đ

 So sánh

PCM96SUR-A

PCM96SUR-A

127.130.000 đ

 So sánh

PCM96

PCM96

95.340.000 đ

 So sánh

PCM92

PCM92

57.210.000 đ

 So sánh

MX 400XL

MX 400XL

11.130.000 đ

 So sánh

I-O FW810S

I-O FW810S

22.150.000 đ

 So sánh

I-O 82